Annaiyin Arulthiru Vathanam - அன்னையின் அருட்திரு வதனம்
- TAMIL
- ENGLISH
அன்னையின் அருட்திரு வதனம் கண்டால் – நம்
அல்லல்கள் அகன்று விடும் – அவள்
கண்களில் மின்னிடும் கருணையைக் கண்டால்
கவலைகள் மறைந்து விடும்
வாடா லில்லியும் வாழ்த்திப் பாடிடும்
தூய்மை தான் அவள் தோற்றம் – இன்று
தேடா மானிடர் யாருளர் தரணியில்
பாடார் அவள் ஏற்றம் — 2
பொன் தாள் வெண்ணிலா தாங்கிட வதனம்
பொலிவால் திகழ்ந்தோங்கும் – இன்று
செந்நீர் பாய்ச்சிய கரங்களில் எம்மை
எடுத்தே அரவணைக்கும் — 2
Annaiyin Arutthiru Vathanam Kanndaal – Nam
Allalkal Akantu Vidum – Aval
Kannkalil Minnidum Karunnaiyaik Kanndaal
Kavalaikal Marainthu Vidum
Vaadaa Lilliyum Vaalththip Paadidum
Thooymai Thaan Aval Thottam – Intu
Thaedaa Maanidar Yaarular Tharanniyil
Paadaar Aval Aettam — 2
Pon Thaal Vennnnilaa Thaangida Vathanam
Polivaal Thikalnthongum – Intu
Senneer Paaychchiya Karangalil Emmai
Eduththae Aravannaikkum — 2
Annaiyin Arulthiru Vathanam - அன்னையின் அருட்திரு வதனம்
Reviewed by Christking
on
July 24, 2020
Rating:
No comments: