Annaiyae Arokkiya Annaiyae - அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே - Christking - Lyrics

Annaiyae Arokkiya Annaiyae - அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே


அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே அழகுள்ள வேளையில்

ஆலயம் கொண்ட எங்கள் அன்னையே – 2

கடலின் அலைகள் காவியம் பாடும்

கார்முகில் கூட்டம் கருணையைக் கூறும் – 2

மடல்விரி தாழையும் மணமது வீசும் – 2

மாதா உந்தன் மகிமையைச் சொல்லும்

பன்னிரு விண்மீன் முடியினைக் கொண்டாய்

பாதத்திற் கணியாய் நிலவினைப் பதித்தாய் – 2

உன்னிரு கரங்களில் உலகத்தின் ஒளியாம் – 2

உத்தமர் இயேசு பாலனைக் கொண்டாய்

உன் திருப்பாதம் தேடியே வந்தோம்

உன் எழில் கண்டு உள்ளத்தைத் தந்தோம் – 2

கண்ணென எம்மைக் காத்தருள்வாயே – 2

கர்த்தரின் தாயே துணை என்றும் நீயே


Annaiyae Aarokkiya Annaiyae Alakulla Vaelaiyil

Aalayam Konnda Engal Annaiyae – 2

Kadalin Alaikal Kaaviyam Paadum

Kaarmukil Koottam Karunnaiyaik Koorum – 2

Madalviri Thaalaiyum Manamathu Veesum – 2

Maathaa Unthan Makimaiyaich Sollum

Panniru Vinnmeen Mutiyinaik Konndaay

Paathaththir Kanniyaay Nilavinaip Pathiththaay – 2

Unniru Karangalil Ulakaththin Oliyaam – 2

Uththamar Yesu Paalanaik Konndaay

Un Thiruppaatham Thaetiyae Vanthom

Un Elil Kanndu Ullaththaith Thanthom – 2

Kannnnena Emmaik Kaaththarulvaayae – 2

Karththarin Thaayae Thunnai Entum Neeyae

Annaiyae Arokkiya Annaiyae - அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே Annaiyae Arokkiya Annaiyae - அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.