Annaikku Karam Kuvippom - அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம் - Christking - Lyrics

Annaikku Karam Kuvippom - அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம்


அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம்

அவள் அன்பைப் பாடிடுவோம் – 2

கன்னிமையில் இறைவன் உருக்கொடுத்தார் – அந்த
முன்னவனின் அன்னையெனத் திகழ்ந்தார் (2)
மனுக்குலம் வாழ்ந்திட பாதை படைத்தார் – 2
தினம் அவள் புகழினைப் பாடிடுவோம்

பாவமதால் மனிதன் அருளிழந்தான் – அன்று
பாசமதால் அன்னை கருணை கொண்டாள் (2)
பாரினில் வாடினோர் வாழ்வு கண்டார் -2
பாரினில் அவள் புகழ் பாடிடுவோம்


Annaikkuk Karam Kuvippom

Aval Anpaip Paadiduvom - 2

Kannimaiyil Iraivan Urukkoduththaar - Antha
Munnavanin Annaiyenath Thikalnthaar (2)
Manukkulam Vaalnthida Paathai Pataiththaar - 2
Thinam Aval Pukalinaip Paadiduvom

Paavamathaal Manithan Arulilanthaan - Antu
Paasamathaal Annai Karunnai Konndaal (2)
Paarinil Vaatinor Vaalvu Kanndaar -2
Paarinil Aval Pukal Paadiduvom

Annaikku Karam Kuvippom - அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம் Annaikku Karam Kuvippom - அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.