Annai Mariyaam Mathavukku - அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு - Christking - Lyrics

Annai Mariyaam Mathavukku - அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு


அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு மங்களம் பாடிடுவோம்

நாம் இந்த வேளையில் ஒன்றாய்க் கூடி வாழ்த்திப் போற்றிடுவோம்

அருள் நிறைந்த அம்மணி அகில லோக நாயகி -2

ஆண்டவனின் அன்புத் தாயும் நீ எங்கள் அன்னையே -2

காத்திடும் எங்கள் –அன்னை மரியாம்

அமல உற்பவம் நீயன்றோ அடைக்கலமும் நீயன்றோ -2

அகிலம் ஆளும் தேவதாயும் நீ எங்கள் அன்னையே -2

காத்திடும் எங்கள் –அன்னை மரியாம்

துன்பத்தில் துணை நீயன்றோ துயரம் துடைக்கும் தாயன்றோ

தூய்மை என்னும் லீலி மலரும் நீ எங்கள் அன்னையே -2

காத்திடும் எங்கள் –அன்னை மரியாம்


Annai Mariyaam Maathaavukku Mangalam Paadiduvom

Naam Intha Vaelaiyil Ontayk Kooti Vaalththip Pottiduvom

Arul Niraintha Ammanni Akila Loka Naayaki -2

Aanndavanin Anputh Thaayum Nee Engal Annaiyae -2

Kaaththidum Engal – Annai Mariyaam

Amala Urpavam Neeyanto Ataikkalamum Neeyanto -2

Akilam Aalum Thaevathaayum Nee Engal Annaiyae -2

Kaaththidum Engal – Annai Mariyaam

Thunpaththil Thunnai Neeyanto Thuyaram Thutaikkum Thaayanto

Thooymai Ennum Leeli Malarum Nee Engal Annaiyae -2

Kaaththidum Engal – Annai Mariyaam

Annai Mariyaam Mathavukku - அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு Annai Mariyaam Mathavukku - அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.