Annai Anbilum Vilai - அன்னை அன்பிலும் விலை - Christking - Lyrics

Annai Anbilum Vilai - அன்னை அன்பிலும் விலை


அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே – 2
தன்னை பலியாய்த் தந்தவர்
உன்னை விசாரிப்பார்
என் இயேசுவின் தூய அன்பே

1. பாவச் சேற்றினில் வீழ்ந்தோரை
பரன் சுமந்து மீட்டாரே
தம் நாமத்தை நீ நம்பினால்
தளர்ந்திடாதே வா

அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே

2. மாய லோகத்தின் வேஷமே
மறைந்திடும் பொய் நாசமே
மேலான நல் சந்தோஷமே
மெய்த்தேவன் ஈவாரே

அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே

3. உந்தன் பாரங்கள் யாவையும்
உன்னை விட்டே அகற்றுவார்
உன் கர்த்தரால் கூடாதது உண்டோ
நீ நம்பி வா

அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே – 2
தன்னை பலியாய்த் தந்தவர்
உன்னை விசாரிப்பார்
என் இயேசுவின் தூய அன்பே


Annai Anpilum Vilai
En Yesuvin Thooya Anpae - 2
Thannai Paliyaayth Thanthavar
Unnai Visaarippaar
En Yesuvin Thooya Anpae

1. Paavach Settinil Veelnthorai
Paran Sumanthu Meettarae
Tham Naamaththai Nee Nampinaal
Thalarnthidaathae Vaa

Annai Anpilum Vilai
En Yesuvin Thooya Anpae

2. Maaya Lokaththin Vaeshamae
Marainthidum Poy Naasamae
Maelaana Nal Santhoshamae
Meyththaevan Eevaarae

Annai Anpilum Vilai
En Yesuvin Thooya Anpae

3. Unthan Paarangal Yaavaiyum
Unnai Vittae Akattuvaar
Un Karththaraal Koodaathathu Unntoo
Nee Nampi Vaa

Annai Anpilum Vilai
En Yesuvin Thooya Anpae - 2
Thannai Paliyaayth Thanthavar
Unnai Visaarippaar
En Yesuvin Thooya Anpae

Annai Anbilum Vilai - அன்னை அன்பிலும் விலை Annai Anbilum Vilai - அன்னை அன்பிலும் விலை Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.