Andavar Padaitha Vetriyin - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் - Christking - Lyrics

Andavar Padaitha Vetriyin - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்


ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு

1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார் – 2
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும் – 2

தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்

2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
எனது மீட்புமானார் – 2
நீதிமான்களின் சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – 2 – தோல்வி

3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாயிற்று – 2
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன் – 2 – தோல்வி

4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறை சாற்றுவேன் – 2
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரய்யா – 2 – தோல்வி


Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Intu Akamakilvom Akkalippom
Allaelooyaa Paaduvom
Allaelooyaa Tholvi Illai
Allaelooyaa Vetti Unndu

1. Enakku Uthavidum Enathu Aanndavar
En Pakkam Irukkiraar - 2
Ulaka Manitharkal Enakku Ethiraaka
Enna Seyya Mutiyum - 2

Tholvi Illai Enakku
Vetti Pavani Selvaen
Tholvi Illai Namakku
Vetti Pavani Selvom

2. Enathu Aattulum Enathu Paadalum
Enathu Meetpumaanaar - 2
Neethimaankalin Sapaikalilae
Vetti Kural Olikkattum - 2 - Tholvi

3. Thallappatta Kal Kattidam Thaangidum
Moolaikkallaayittu - 2
Karththar Seyal Ithu Athisayam Ithu
Kaiththattip Paadungalaen - 2 - Tholvi

4. Entumullathu Umathu Paeranpu
Entu Parai Saattuvaen - 2
Thunpavaelaiyil Nnokkik Kooppittaen
Thunnaiyaay Vantheerayyaa - 2 - Tholvi

Andavar Padaitha Vetriyin - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் Andavar Padaitha Vetriyin - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.