Anburuvai Vantha Engal - அன்புருவாய் வந்த எங்கள் - Christking - Lyrics

Anburuvai Vantha Engal - அன்புருவாய் வந்த எங்கள்


அன்புருவாய் வந்த எங்கள் ஏசுபாலனே
எங்கள் அன்பின் பாலனே
எங்கள் தெய்வ பாலனே

1. வானதூதர் மகிழ்ந்துபாட உதித்த பாலனே
வான சாஸ்திரிகளும் கண்டு துதித்த பாலனே
ஆவலாய் ஆட்டிடையர்களும் பாடி
பணிந்த பாலனே

2. ஈசாயின் அடிமரத்தில் துளிர்த்த பாலனே
ஈனப் பேயை வெல்ல வந்த ஜெயபாலனே
ஈன சிலுவையில் மரித்துயிர்த்த
மகிமைப் பாலனே

3. தாழ்மை காட்ட முன்னணையில் பிறந்த பாலனே
தாழ்ந்தோரின் அடைக்கலமாய் வந்த பாலனே
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ நதியாய் வந்த
இயேசு பாலனே


Anpuruvaay Vantha Engal Aesupaalanae
Engal Anpin Paalanae
Engal Theyva Paalanae

1. Vaanathoothar Makilnthupaada Uthiththa Paalanae
Vaana Saasthirikalum Kanndu Thuthiththa Paalanae
Aavalaay Aattitaiyarkalum Paati
Pannintha Paalanae

2. Eesaayin Atimaraththil Thulirththa Paalanae
Eenap Paeyai Vella Vantha Jeyapaalanae
Eena Siluvaiyil Mariththuyirththa
Makimaip Paalanae

3. Thaalmai Kaatta Munnannaiyil Pirantha Paalanae
Thaalnthorin Ataikkalamaay Vantha Paalanae
Thaakam Theerkkum Jeeva Nathiyaay Vantha
Yesu Paalanae

Anburuvai Vantha Engal - அன்புருவாய் வந்த எங்கள் Anburuvai Vantha Engal - அன்புருவாய் வந்த எங்கள் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.