Anburuvaam Em Aandava - அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா - Christking - Lyrics

Anburuvaam Em Aandava - அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா


1. அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா,
எம் ஜெபம் கேளும், நாயகா;
நாங்கள் உம் ராஜ்ஜியம் ஆண்டாண்டும்
பாங்குடன் கட்ட அருளும்.

2. வாலிபத்தில் உம் நுகமே
வாய்மை வலுவாய் ஏற்றுமே,
வாழ்க்கை நெறியாம் சத்தியம்
நாட்ட அருள்வீர் நித்தியம்.

3. அல்லும் பகலும் ஆசையே
அடக்கி ஆண்டு, உமக்கே;
படைக்க எம்மைப் பக்தியாய்
பழுதேயற்ற பலியாய்.

4. சுய திருப்தி நாடாதே,
உம் தீர்ப்பை முற்றும் நாடவே;
வேண்டாம் பிறர் பயம் தயை,
வீரமாய்ப் பின் செல்வோம் உம்மை.

5. திடனற்றோரைத் தாங்கிட,
துக்கிப்பவரை ஆற்றிட;
வாக்கால் மனத்தால் யாரையும்
வருத்தா பலம் ஈந்திடும்.

6. எளிதாம் வாழ்க்கை ஏங்கிட,
தீங்கற்ற இன்பம் தேடிட,
மன்னிக்க முற்றும் தீமையை
நேசிக்க மனு ஜாதியை.


1. Anpuruvaam Em Aanndavaa,
Em Jepam Kaelum, Naayakaa;
Naangal Um Raajjiyam Aanndaanndum
Paangudan Katta Arulum.

2. Vaalipaththil Um Nukamae
Vaaymai Valuvaay Aettumae,
Vaalkkai Neriyaam Saththiyam
Naatta Arulveer Niththiyam.

3. Allum Pakalum Aasaiyae
Adakki Aanndu, Umakkae;
Pataikka Emmaip Pakthiyaay
Paluthaeyatta Paliyaay.

4. Suya Thirupthi Naadaathae,
Um Theerppai Muttum Naadavae;
Vaenndaam Pirar Payam Thayai,
Veeramaayp Pin Selvom Ummai.

5. Thidanattaraith Thaangida,
Thukkippavarai Aattida;
Vaakkaal Manaththaal Yaaraiyum
Varuththaa Palam Eenthidum.

6. Elithaam Vaalkkai Aengida,
Theengatta Inpam Thaetida,
Mannikka Muttum Theemaiyai
Naesikka Manu Jaathiyai.

Anburuvaam Em Aandava - அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா Anburuvaam Em Aandava - அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.