Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு - Christking - Lyrics

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு


அன்பு இயேசுவின் அன்பு – அது
அளவிடமுடியாதது
நம்பு நீ அதை நம்பு – இந்த
இகமதில் கிடைக்காதது

1. தந்தை தாய் அன்பொருநாள் – அது
தணிந்தே போய்விடும் – தன்
பிள்ளையின் அன்பொருநாள் – அது
பிரிந்தே போய்விடும்

2. என்றென்றும் மாறாதது – என்
இயேசுவின் தூய அன்பு
என் வாழ்வில் தீராதது – என்
தேவனின் ஜீவ அன்பு

3. கணவனின் அன்பொருநாள் – அது
கரைந்தே போய்விடும் – நல்ல
மனைவியின் அன்பொருநாள் – அது
மறைந்தே போய்விடும்

4. உறவினர் அன்பொருநாள் – அது
ஒழிந்தே போய்விடும் – உடன்
பிறந்தவர் அன்பொருநாள் – அது
அழிந்தே போய்விடும்

5. நண்பனின் அன்பொருநாள் – அது
நழுவியே போய்விடும் – நீ
நம்பினோர் அன்பொருநாள் – அது
வழுவியே போய்விடும்


Anpu Yesuvin Anpu - Athu
Alavidamutiyaathathu
Nampu Nee Athai Nampu - Intha
Ikamathil Kitaikkaathathu

1. Thanthai Thaay Anporunaal - Athu
Thanninthae Poyvidum - Than
Pillaiyin Anporunaal - Athu
Pirinthae Poyvidum

2. Ententum Maaraathathu - en
Yesuvin Thooya Anpu
En Vaalvil Theeraathathu - en
Thaevanin Jeeva Anpu

3. Kanavanin Anporunaal - Athu
Karainthae Poyvidum - Nalla
Manaiviyin Anporunaal - Athu
Marainthae Poyvidum

4. Uravinar Anporunaal - Athu
Olinthae Poyvidum - Udan
Piranthavar Anporunaal - Athu
Alinthae Poyvidum

5. Nannpanin Anporunaal - Athu
Naluviyae Poyvidum - Nee
Nampinor Anporunaal - Athu
Valuviyae Poyvidum

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.