Anbu Kooruvom Nam Devnagiah - அன்பு கூருவோம் நம் தேவனாகிய - Christking - Lyrics

Anbu Kooruvom Nam Devnagiah - அன்பு கூருவோம் நம் தேவனாகிய


அன்பு கூருவோம்
நம் தேவனாகிய கர்த்தரை
அவரே நம் தேவன்
என்றென்றும் அவரில் வாழ்ந்திட

இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்

திருடனைப் போல் அவர் வருகை
தீவிரமாய் மிக நெருங்கிடுதே
ஆயத்தமில்லா அவனியில் உள்ளோர்
கண்டுபுலம்பிக் கதறுவாரே

இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்

அந்த நாளில் ஆயத்தமானோர்
இயேசுவிடம் பறந்திடுவோம்
இவ்வுலக வாழ்வை முடித்துப்
பரலோக வாசல் சேர்ந்திடுவோம்

இயேசு மகாராஜன் சீக்கிரம் வருகிறார் — அவர்
வருகையைச் சந்திக்க ஆயத்தமாவோம் நாம்


Anpu Kooruvom
Nam Thaevanaakiya Karththarai
Avarae Nam Thaevan
Ententum Avaril Vaalnthida

Yesu Makaaraajan Seekkiram Varukiraar — Avar
Varukaiyaich Santhikka Aayaththamaavom Naam

Thirudanaip Pol Avar Varukai
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
Kanndupulampik Katharuvaarae

Yesu Makaaraajan Seekkiram Varukiraar — Avar
Varukaiyaich Santhikka Aayaththamaavom Naam

Antha Naalil Aayaththamaanor
Yesuvidam Paranthiduvom
Ivvulaka Vaalvai Mutiththup
Paraloka Vaasal Sernthiduvom

Yesu Makaaraajan Seekkiram Varukiraar — Avar
Varukaiyaich Santhikka Aayaththamaavom Naam

Anbu Kooruvom Nam Devnagiah - அன்பு கூருவோம் நம் தேவனாகிய  Anbu Kooruvom Nam Devnagiah - அன்பு கூருவோம் நம் தேவனாகிய Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.