Anbu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் - Christking - Lyrics

Anbu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்


அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை

எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே
– உம்மை

எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
– உம்மை

யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
– உம்மை

யேகோவா நிசி யேகோவா நிசி
வெற்றி தந்தீரே நன்றி ஐயா
– உம்மை


Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Aaraathippaen Innum Aarvamaay

Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
Mulu Pelaththodu Anpu Kooruvaen
Aaraathanai Aaraathanai

Epinaesarae Epinaesarae
Ithuvaraiyil Uthavineerae
– Ummai

Elroyee Elroyee
Ennaik Kannteerae Nanti Aiyaa
– Ummai

Yaekovaa Raappaa Yaekovaa Raappaa
Sukam Thantheerae Nanti Aiyaa
– Ummai

Yaekovaa Nisi Yaekovaa Nisi
Vetti Thantheerae Nanti Aiyaa
– Ummai

Anbu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் Anbu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.