Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் - Christking - Lyrics

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்


1. அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
தொய்ந்துபோன உன் வாழ்வினை
கேட்கிறார் நீ அருகில் வா

ஓடிவா நீ ஓடிவா
கண்கலங்கியே நீயே வா
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத்தான்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா – 2

2. மனிதர் பலரை நம்பினாய்
பலமுறை தடுமாறினாய்
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம்
கனவு போன்று அகலுமே – ஓடிவா

3. நண்பர் பலரும் இருப்பினும்
நாடும் அன்பைப் பெற்றாயோ
செல்வம் எல்லாம் மாய்கையே
உலகம் கானல் நீராமே – ஓடிவா

4. ஒருமுறை அன்பை ருசித்துமே
விழுந்துபோன நீ எழும்பிவா
பலமுறை துரோகம் செய்ததால்
இயேசுவின் கண்ணீர் துடைக்கவா – ஓடிவா

5. இன்னும் நொந்து போவானேன்
இன்றே அருகில் ஓடிவா
உள்ளம் குமுறும் உன்னையே
தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா – ஓடிவா


1. Anpin Uruvam Aanndavar
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa
Thoynthupona Un Vaalvinai
Kaetkiraar Nee Arukil Vaa

Otivaa Nee Otivaa
Kannkalangiyae Neeyae Vaa
Thooramaay Nirkum Unnaiththaan
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa - 2

2. Manithar Palarai Nampinaay
Palamurai Thadumaarinaay
Uttar Pettar Anpellaam
Kanavu Pontu Akalumae - Otivaa

3. Nannpar Palarum Iruppinum
Naadum Anpaip Pettayo
Selvam Ellaam Maaykaiyae
Ulakam Kaanal Neeraamae - Otivaa

4. Orumurai Anpai Rusiththumae
Vilunthupona Nee Elumpivaa
Palamurai Thurokam Seythathaal
Yesuvin Kannnneer Thutaikkavaa - Otivaa

5. Innum Nonthu Povaanaen
Inte Arukil Otivaa
Ullam Kumurum Unnaiyae
Thallaen Entar Otivaa - Otivaa

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.