Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம் - Christking - Lyrics

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்


அன்பின் தெய்வம் இயேசு
ஆறுதல் தருபவர்
மார்பில் சாய்கின்றேன்
மகிழ்ந்து பாடுவேன் – 2

1. பாதை இழந்த ஆடாய் பாரினில் ஓடினேன்
சிலுவை அன்பினாலே திசையும் புரிந்தது
வாழ்வது நானல்ல என்னில்
இயேசு வாழ்கின்றார்

2. இயேசு பேசும்போது – என்
உள்ளம் உருகுதே அவர்
வார்த்தை படிக்கும் போது என்
வாழ்வு மாறுதே
வேதம் ஏந்துவேன் வெல்வேன்
அலகையை – தினம்

3. கண்ணீர் சிந்தும்போது – மனக்
கண்ணில் தெரிகின்றார்
கவலை நெருங்கும்போது – அவர்
கரத்தால் அணைக்கின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஆற்றல் தருகின்றார் – எனக்கு


Anbin Devan Yesu
Anpin Theyvam Yesu
Aaruthal Tharupavar
Maarpil Saaykinten
Makilnthu Paaduvaen - 2

1. Paathai Ilantha Aadaay Paarinil Otinaen
Siluvai Anpinaalae Thisaiyum Purinthathu
Vaalvathu Naanalla Ennil
Yesu Vaalkintar

2. Yesu Paesumpothu - en
Ullam Urukuthae Avar
Vaarththai Patikkum Pothu en
Vaalvu Maaruthae
Vaetham Aenthuvaen Velvaen
Alakaiyai - Thinam

3. Kannnneer Sinthumpothu - Manak
Kannnnil Therikintar
Kavalai Nerungumpothu - Avar
Karaththaal Annaikkintar
Aavi Polikintar
Aattal Tharukintar - Enakku

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம் Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.