Anbin Deivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு - Christking - Lyrics

Anbin Deivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு


அன்பின் தெய்வம் இயேசு
ஆறுதல் தருபவர்
மார்பில் சாய்கின்றேன்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்

பாதை இழந்த ஆடாய்
பாரினில் ஓடினேன்
சிலுவை அன்பினாலே
திசையும் புரிந்தது
வாழ்வது நானல்ல
இயேசு வாழ்கின்றார் என்னில்

இயேசு பேசும்போது என்
உள்ளம் உருகுதே அவர்
வார்த்தை படிக்கும்போது என்
வாழ்வு மாறுதே
வேதம் ஏந்துவேன்
வெல்வேன் அலகையை தினம்

கண்ணீர் சிந்தும்போது மனக்
கண்ணில் தெரிகின்றார்
கவலை நெருக்கும்போது அவர்
கரத்தால் அணைக்கின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஆற்றல் தருகின்றார் எனக்கு


Anpin Theyvam Yesu
Aaruthal Tharupavar
Maarpil Saaykinten
Makilnthu Paaduvaen

Paathai Ilantha Aadaay
Paarinil Otinaen
Siluvai Anpinaalae
Thisaiyum Purinthathu
Vaalvathu Naanalla
Yesu Vaalkintar Ennil

Yesu Paesumpothu en
Ullam Urukuthae Avar
Vaarththai Patikkumpothu en
Vaalvu Maaruthae
Vaetham Aenthuvaen
Velvaen Alakaiyai Thinam

Kannnneer Sinthumpothu Manak
Kannnnil Therikintar
Kavalai Nerukkumpothu Avar
Karaththaal Annaikkintar
Aavi Polikintar
Aattal Tharukintar Enakku

Anbin Deivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு Anbin Deivam Yesu - அன்பின் தெய்வம் இயேசு Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.