Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer - Christking - Lyrics

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer


அன்பின் ஆண்டவரே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர்
அன்பில் இறுக்கம்
பண்பில் ஒழுக்கம்
என்றும் காத்திடுவீர் – இயேசுவே -(2)

1. சொந்தப் பிள்ளையாக
எட்டிக் காயுமான
இந்தப் பாவியையும்
பங்கம் பாசம் காட்டி

அன்பிதோ துதிப்பேன்
அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – அன்பின்

2. வாழ்நாள் முடிவுவரை
தேவ பணிபுரிவேன்
கள்ளம் கபடு இன்றி
கர்த்தர் வழியில் செல்வேன்

அன்பிதோ துதிப்பேன்
அன்பிதோ மகிழ்வேன்
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – இயேசுவே
ஆத்ம அமைதி தந்தீர் – அன்பின்


Anpin Aanndavarae
Aathma Amaithi Thantheer
Anpil Irukkam
Pannpil Olukkam
Entum Kaaththiduveer – Yesuvae -(2)

1. Sonthap Pillaiyaaka
Ettik Kaayumaana
Inthap Paaviyaiyum
Pangam Paasam Kaatti

Anpitho Thuthippaen
Anpitho Makilvaen
Aathma Amaithi Thantheer – Yesuvae
Aathma Amaithi Thantheer – Anpin

2. Vaalnaal Mutivuvarai
Thaeva Pannipurivaen
Kallam Kapadu Inti
Karththar Valiyil Selvaen

Anpitho Thuthippaen
Anpitho Makilvaen
Aathma Amaithi Thantheer – Yesuvae
Aathma Amaithi Thantheer – Anpin

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.