Anbhu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் - Christking - Lyrics

Anbhu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்


அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

1.எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே – 2
இதுவரையில் உதவினீரே
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

2. எல் ரோயீ எல் ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – 2
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

3. யெஹோவா ராஃப்பா யெஹோவா ராஃப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – 2
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

4. யெஹோவா நிஸி யெஹோவா நிஸி
ஜெயம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – 2
ஜெயம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2


Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Aaraathippaen Innum Aarvamaay
En Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
En Mulu Pelaththodu Anpu Kooruvaen
Aaraathanai Aaraathanai - 2

1.epinaesarae Epinaesarae
Ithuvaraiyil Uthavineerae - 2
Ithuvaraiyil Uthavineerae
En Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
En Mulu Pelaththodu Anpu Kooruvaen
Aaraathanai Aaraathanai - 2

2. El Royee El Royee
Ennaik Kannteerae Nanti Aiyaa - 2
Ennaik Kannteerae Nanti Aiyaa
En Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
En Mulu Pelaththodu Anpu Kooruvaen
Aaraathanai Aaraathanai - 2

3. Yehovaa Raaqppaa Yehovaa Raaqppaa
Sukam Thantheerae Nanti Aiyaa - 2
Sukam Thantheerae Nanti Aiyaa
En Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
En Mulu Pelaththodu Anpu Kooruvaen
Aaraathanai Aaraathanai - 2

4. Yehovaa Nisi Yehovaa Nisi
Jeyam Thantheerae Nanti Aiyaa - 2
Jeyam Thantheerae Nanti Aiyaa
En Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
En Mulu Pelaththodu Anpu Kooruvaen
Aaraathanai Aaraathanai - 2

Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Aaraathippaen Innum Aarvamaay
En Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
En Mulu Pelaththodu Anpu Kooruvaen
Aaraathanai Aaraathanai - 2

Anbhu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் Anbhu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.