Anbe Pirathanam Sagothara - அன்பே பிரதானம் சகோதர - Christking - Lyrics

Anbe Pirathanam Sagothara - அன்பே பிரதானம் சகோதர


அன்பே பிரதானம் – சகோதர
அன்பே பிரதானம்

சரணங்கள்

1. பண்புறு ஞானம் – பரம நம்பிக்கை,
இன்ப விஸ்வாசம் – இவைகளிலெல்லாம்
— அன்பே

2. பலபல பாஷை – படித்தறிந்தாலும்,
கல கல வென்னும் – கைம்மணியாமே
— அன்பே

3. என் பொருள் யாவும் – ஈந்தளித்தாலும்,
அன்பிலையானால் – அதிற்பயனில்லை
— அன்பே

4. துணிவுடனுடலைச் – சுடக்கொடுத்தாலும்,
பணிய அன்பில்லால் – பயனதில்லை
— அன்பே

5. சாந்தமும் தயவும் – சகல நற்குணமும்,
போந்த சத்தியமும் – பொறுமையுமுள்ள
— அன்பே

6. புகழிறு மாப்பு – பொழிவு பொறாமை,
பகைய நியாயப் – பாவமுஞ் செய்யா
— அன்பே

7. சினமடையாது – தீங்கு முன்னாது,
தினமழியாது – தீமை செய்யாது
— அன்பே

8. சகலமுந் தாங்கும் – சகலமும் நம்பும்,
மிகைபட வென்றும் – மேன்மை பெற்றோங்கும்
— அன்பே


Anpae Pirathaanam – Sakothara
Anpae Pirathaanam

Saranangal

1. Pannputru Njaanam – Parama Nampikkai,
Inpa Visvaasam – Ivaikalilellaam
— Anpae

2. Palapala Paashai – Patiththarinthaalum,
Kala Kala Vennum – Kaimmanniyaamae
— Anpae

3. En Porul Yaavum – Eenthaliththaalum,
Anpilaiyaanaal – Athirpayanillai
— Anpae

4. Thunnivudanudalaich – Sudakkoduththaalum,
Panniya Anpillaal – Payanathillai
— Anpae

5. Saanthamum Thayavum – Sakala Narkunamum,
Pontha Saththiyamum – Porumaiyumulla
— Anpae

6. Pukalitru Maappu – Polivu Poraamai,
Pakaiya Niyaayap – Paavamunj Seyyaa
— Anpae

7. Sinamataiyaathu – Theengu Munnaathu,
Thinamaliyaathu – Theemai Seyyaathu
— Anpae

8. Sakalamun Thaangum – Sakalamum Nampum,
Mikaipada Ventum – Maenmai Pettangum
— Anpae

Anbe Pirathanam Sagothara - அன்பே பிரதானம் சகோதர Anbe Pirathanam Sagothara - அன்பே பிரதானம் சகோதர Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.