Anbae Pirathanam - அன்பே பிரதானம் - Christking - Lyrics

Anbae Pirathanam - அன்பே பிரதானம்


அன்பே பிரதானம், – சகோதர அன்பே பிரதானம்.

1. பண்புறு ஞானம்,- பரம நம்பிக்கை,
இன்ப விஸ்வாசம், – இவைகளிலெல்லாம்

2. பலபல பாஷை – படித்தறிந்தாலும்,
கலகல வென்னும் – கைம்மணியாமே

3. என் பொருள் யாவும் – ஈந்தளித்தாலும்,
அன்பில்லையானால் – அதிற்பயனில்லை

4. துணிவுட னுடலைச் – சுடக்கொடுத்தாலும்,
பணிய அன்பில்லால் – பயனதிலில்லை

5. சாந்தமும் தயவும் – சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் – பொறுமையுமுள்ள

6. புகழிறு மாப்பு, – பொழிவு பொறாமை,
பகைய நியாயப் – பாவமுஞ் செய்யா

7. சினமடையாது, – தீங்கு முன்னாது,
தினமழியாது, – தீமை செய்யாது

8. சகலமுந் தாங்கும், – சகலமும் நம்பும்,
மிகைபட வென்றும் – மேன்மை பெற்றோங்கும்


Anpae Pirathaanam, – Sakothara Anpae Pirathaanam.

1. Pannputru Njaanam,- Parama Nampikkai,
Inpa Visvaasam, – Ivaikalilellaam

2. Palapala Paashai - Patiththarinthaalum,
Kalakala Vennum - Kaimmanniyaamae

3. En Porul Yaavum – Eenthaliththaalum,
Anpillaiyaanaal – Athirpayanillai

4. Thunnivuda Nudalaich - Sudakkoduththaalum,
Panniya Anpillaal - Payanathilillai

5. Saanthamum Thayavum - Sakala Narkunamum
Pontha Saththiyamum - Porumaiyumulla

6. Pukalitru Maappu, – Polivu Poraamai,
Pakaiya Niyaayap - Paavamunj Seyyaa

7. Sinamataiyaathu, – Theengu Munnaathu,
Thinamaliyaathu, – Theemai Seyyaathu

8. Sakalamun Thaangum, – Sakalamum Nampum,
Mikaipada Ventum - Maenmai Pettangum

Anbae Pirathanam - அன்பே பிரதானம் Anbae Pirathanam - அன்பே பிரதானம் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.