Anathi Devan Un Adaikkalamae - அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே - Christking - Lyrics

Anathi Devan Un Adaikkalamae - அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே


அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரணபரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக்கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ் வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார்

2. கானகப் பாதை காரிருளில்
தூய தேவ ஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே

3. கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைதனை
உண்மையாய்க் கர்த்தர் காத்துக்கொள்வார்

4. இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய்
தூய தேவ தயவால்
கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினில்
கிடைக்கும் இளைப்பாருதல்

5. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம


Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Avar Niththiya Puyangal Un Aathaaramae

Intha Thaevan Ententumulla
Sathaa Kaalamum Namathu Thaevan
Maranapariyantham Nammai Nadaththiduvaar

1. Kaarunnyaththaalae Iluththukkonndaar
Thooya Thaeva Anpae
Iv Vanaanthiraththil Nayangaatti Unnai
Inithaay Varunthi Alaiththaar

2. Kaanakap Paathai Kaarirulil
Thooya Thaeva Oliyae
Alukai Niraintha Pallaththaakkukalai
Arum Neeroottay Maattinaarae

3. Kirupai Koornthu Manathurukum
Thooya Thaeva Anpae
Un Samaathaanaththin Udanpatikkaithanai
Unnmaiyaayk Karththar Kaaththukkolvaar

4. Ippuvi Yaaththirai Kadanthiduvaay
Thooya Thaeva Thayavaal
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinil
Kitaikkum Ilaippaaruthal

5. Varannda Vaalkkai Seliththiduthae
Thooya Thaeva Arulaal
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
Sanjalam Thavippum Otippoma

Anathi Devan Un Adaikkalamae - அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Anathi Devan Un Adaikkalamae - அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.