Anantha Nghana Sorupaa - அனந்த ஞான சொரூபா - Christking - Lyrics

Anantha Nghana Sorupaa - அனந்த ஞான சொரூபா


அனந்த ஞான சொரூபா நமோ நம
அனந்த ஞான சொரூபா

கனங்கொள் மகிமையின் கர்த்தாவே
காத்திர நேத்திர பர்த்தாவே நரர்
காண வந்தாரே பரன் நரர் காண வந்தாரே
கருணாகர தேவா அனந்த ஞான சொரூபா

அந்தப் பரமானந்த குணாலா ஆதத்தின் தீதற்ற மனுவேலா
எமை ஆண்டு கொண்டாரே பரன் எமை ஆண்டு கொண்டாரே
ஞானாதிக்கத் துரையே அனந்த ஞான சொரூபா

ஆடுகளுக் குரிமைக் கோனே ஆரண காரணப் பெருமானே
நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே பரன் நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே
கிருபாசனத் தானே அனந்த ஞான சொரூபா

பந்தத் துயரந் தீர்த்தாரே பாவத்தைச் சாபத்தை ஏற்றாரே
எமைப் பார்க்க வந்தாரே பரன் எமைப் பார்க்க வந்தாரே
பரமாதிக்கத் தோரே அனந்த ஞான சொரூபா


Anantha Njaana Soroopaa Namo Nama
Anantha Njaana Soroopaa

Kanangal Makimaiyin Karththaavae
Kaaththira Naeththira Parththaavae Narar
Kaana Vanthaarae Paran Narar Kaana Vanthaarae
Karunnaakara Thaevaa Anantha Njaana Soroopaa

Anthap Paramaanantha Kunnaalaa Aathaththin Theethatta Manuvaelaa
Emai Aanndu Konndaarae Paran Emai Aanndu Konndaarae
Njaanaathikkath Thuraiyae Anantha Njaana Soroopaa

Aadukaluk Kurimaik Konae Aarana Kaaranap Perumaanae
Narark Kanpu Koornthaarae Paran Narark Kanpu Koornthaarae
Kirupaasanath Thaanae Anantha Njaana Soroopaa

Panthath Thuyaran Theerththaarae Paavaththaich Saapaththai Aettarae
Emaip Paarkka Vanthaarae Paran Emaip Paarkka Vanthaarae
Paramaathikkath Thorae Anantha Njaana Soroopaa

Anantha Nghana Sorupaa - அனந்த ஞான சொரூபா Anantha Nghana Sorupaa - அனந்த ஞான சொரூபா Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.