Anandame Jeya Jeya - ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா - Christking - Lyrics

Anandame Jeya Jeya - ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா


ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

ஞானரட்சகர் நாதர் நமை – இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் – புகழ்
– ஆனந்தமே

1. சங்கு கனம் வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை – வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் – புகழ்
– ஆனந்தமே

2. முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல
தந்து நமக்குயிருடையுணவும் – வெகு
தயவுடன் இயேசு தற்காத்ததினால் – புகழ்
– ஆனந்தமே

3. பஞ்சம் பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்
பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்
தஞ்ச ரட்சகர் தவிர்த்து நமை – இத்
தரை தனில் குறை தணித்தாற்றியதால் – புகழ்
– ஆனந்தமே


Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!
Akamakilnthanaivarum Paadiduvom

Njaanaratchakar Naathar Namai - Intha
Naalvarai Njaalamathinil Kaaththaar - Pukal
- Aananthamae

1. Sangu Kanam Valar Sengalarasivai
Thalaraathula Kiristhaanavaraam
Engal Ratchakaraesu Namai - Veku
Irakkang Kirupaiyudan Ratchiththathaal - Pukal
- Aananthamae

2. Munthu Varuda Mathinil Manudaril Veku
Mosakasthikal Thanilaeyulala
Thanthu Namakkuyirutaiyunavum - Veku
Thayavudan Yesu Tharkaaththathinaal - Pukal
- Aananthamae

3. Panjam Pasikkum Pattayaththukkum Veku Kodum
Paal Kollai Nnoy Vishathoshaththirkum
Thanja Ratchakar Thavirththu Namai - Ith
Tharai Thanil Kurai Thanniththaattiyathaal - Pukal
- Aananthamae

Anandame Jeya Jeya - ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா  Anandame Jeya Jeya - ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.