Analaavi Thinanthaerum Enaiyaalavaenndum - Christking - Lyrics

Analaavi Thinanthaerum Enaiyaalavaenndum


அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும்
அவியாமல் நிறைவோடு எனை காக்க வேண்டும்
அருள்மாரி நதியாக எனில் பாய்ந்து ஓடும்
கனிவோடும் துணிவோடும் பணிசெய்யத் துண்டும்

1. தெய்வக சாயல் எனதாக வேண்டும் – என்
நிலையான செல்வம் நராக வேண்டும்
ஆயுள் எல்லாம் நான் கனிதர வேண்டும் – உம்
வார்த்தை, என் வாழ்வை செழிப்பாக்க வேண்டும்

2. நித்திய பார்வை நல்நோக்கம் வேண்டும் – என்
இதயத்தின் எண்ணங்கள் நர் காணவேண்டும்
பலன்தரும் உம்மது மனம் ஊன்றவேண்டும் – என்
ஆசை, பசி, தாகம் நராக வேண்டும்

3. விசுவாசம் எனக்குள்ளே நிலைத்தோங்க வேண்டும் – என்
ஜனமெல்லாம் இயேசுவை பணிந்தாக வேண்டும்
வழிவழியாய் வாழ்ந்தும்மை சேவிக்கவேண்டும் – என்
தாய்நாடு சிலுவைக்கு சரணாகவேண்டும்

4. களங்கமில்லாமல் நான் வாழ்ந்திடவேண்டும் – என்
காலமெல்லாம் உம் பணிசெய்யவேண்டும்
கடமை முடித்தே நான் கண்மூடவேண்டும் – பின்
மகிமையில் உம்முகம் தரிசிக்கவேண்டும்


Analaavi Thinanthaerum Enaiyaalavaenndum
Aviyaamal Niraivaedu Enai Kaakka Vaenndum
Arulmaari Nathiyaaka Enil Paaynthu Odum
Kanivaedum Thunnivaedum Panniseyyath Thunndum

1. Theyvaka Saayal Enathaaka Vaenndum - en
Nilaiyaana Selvam Naraaka Vaenndum
Aayul Ellaam Naan Kanithara Vaenndum - Um
Vaarththai, en Vaalvai Selippaakka Vaenndum

2. Niththiya Paarvai Nalnaekkam Vaenndum - en
Ithayaththin Ennnangal Nar Kaanavaenndum
Palantharum Ummathu Manam Oontavaenndum - en
Aasai, Pasi, Thaakam Naraaka Vaenndum

3. Visuvaasam Enakkullae Nilaiththaenga Vaenndum - en
Janamellaam Yesuvai Panninthaaka Vaenndum
Valivaliyaay Vaalnthummai Sevikkavaenndum - en
Thaaynaadu Siluvaikku Sarannaakavaenndum

4. Kalangamillaamal Naan Vaalnthidavaenndum - en
Kaalamellaam Um Panniseyyavaenndum
Kadamai Mutiththae Naan Kannmoodavaenndum - Pin
Makimaiyil Ummukam Tharisikkavaenndum

Analaavi Thinanthaerum Enaiyaalavaenndum Analaavi Thinanthaerum Enaiyaalavaenndum Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.