Anaithaiyum Arulidum - அனைத்தையும் அருளிடும் - Christking - Lyrics

Anaithaiyum Arulidum - அனைத்தையும் அருளிடும்


அனைத்தையும் அருளிடும்
எனக்கென தந்திடும்
வலக்கரம் என்னை உயர்த்திடும்
என் தேவனே

யெகோவாயீரே-4

புல்லுல்ல இடங்களில் எந்தனை
நித்தமும் சுகமாய் நடத்திடும்
கழுகினை போல்
என்னை சுமந்திடும்
என் தேவனே

செட்டையின் நிழலில்
அடைக்கலம்
தீங்குகள் நேராமல் காத்திடும்
கழுகினை போல்
என்னை சுமந்திடும்
என் தேவனே

சிலுவையில் எந்தன்
நோய்களை
சுமந்தீர் உந்தன் சரீரத்தில்
அங்கே நான் சுகமானேனே
என் தேவனே

தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
உலகத்தை ஜெயிப்பவன்
என்றுமே
மலைகளையும் பதர் ஆக்குமே
என் தேவனே


Anaiththaiyum Arulidum
Enakkena Thanthidum
Valakkaram Ennai Uyarththidum
En Thaevanae

Yekovaayeerae-4

Pullulla Idangalil Enthanai
Niththamum Sukamaay Nadaththidum
Kalukinai Pol
Ennai Sumanthidum
En Thaevanae

Settayin Nilalil
Ataikkalam
Theengukal Naeraamal Kaaththidum
Kalukinai Pol
Ennai Sumanthidum
En Thaevanae

Siluvaiyil Enthan
Nnoykalai
Sumantheer Unthan Sareeraththil
Angae Naan Sukamaanaenae
En Thaevanae

Thaevanaal Piranthavan Evanumae
Ulakaththai Jeyippavan
Entumae
Malaikalaiyum Pathar Aakkumae
En Thaevanae

Anaithaiyum Arulidum - அனைத்தையும் அருளிடும் Anaithaiyum Arulidum - அனைத்தையும் அருளிடும் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.