Ammai Appan Unthan - அம்மையப்பன் உந்தன் - Christking - Lyrics

Ammai Appan Unthan - அம்மையப்பன் உந்தன்


நீயே நிரந்தரம்…..இயேசுவே……என்…. வா…ழ்வில்… நீயே நிரந்..தரம்…
ஆ……ஆ……..ஆ……ஆ……ஆ…….ஆ.­……
அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்….
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்…
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம்….(2)
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்….
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்…..
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே..நிரந்தரம்.­.. ஆ…ஆ..(அம்மை அப்பன்…)

தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்…..
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்….
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்…..
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம்…..(2)
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்….
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே..நிரந்தரம்.­…..

செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்…
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்….
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்..
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம்…..(2)
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே நிரந்தரம்.. நீயே நிரந்தரம்..
நிரந்தரம்…நிரந்தரம்…நீயே..நிரந்தரம்.­….(அம்மை அப்பன்…)


Neeyae Nirantharam…..yesuvae……en…. Vaa…lvil… Neeyae Niran..tharam…
Aa……aa……..aa……aa……aa…….aa.­……
Ammaiyappan Unthan Anpae Nirantharam….
Maarum Ulakil Maaraa Un Uravae Nirantharam…
Immai Vaalvil Marumai Iruppathu Nirantharam….(2)
Naan Maannda Pinpum Unnil Uyirppathu Nirantharam….
Nirantharam…nirantharam…neeyae Nirantharam.. Neeyae Nirantharam…..
Nirantharam…nirantharam…neeyae..nirantharam.­.. Aa…aa..(Ammai Appan…)

Thaayin Anpu Seykku Ingae Nirantharam…..
Thaayum Thanthaiyum Emakku Neeyae Nirantharam….
Thaeyum Vaalvil Nampikkai Neeyae Nirantharam…..
Naan Saayum Pothu Kaappathu Neeyae Nirantharam…..(2)
Nirantharam…nirantharam…neeyae Nirantharam.. Neeyae Nirantharam….
Nirantharam…nirantharam…neeyae..nirantharam.­…..

Selvangal Konarum Inpaththil Illai Nirantharam…
Pathaviyum Pukalum Tharuvathu Illai Nirantharam….
Nilai Vaalvu Ennum Nijamaana Neeyae Nirantharam..
Athan Vilaiyaaka Enai Nee Unnil Innaippaay Nirantharam…..(2)
Nirantharam…nirantharam…neeyae Nirantharam.. Neeyae Nirantharam..
Nirantharam…nirantharam…neeyae..nirantharam.­….(Ammai Appan…)

Ammai Appan Unthan - அம்மையப்பன் உந்தன் Ammai Appan Unthan - அம்மையப்பன் உந்தன் Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.