Amma Anbin Sikaram Nee - அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ - Christking - Lyrics

Amma Anbin Sikaram Nee - அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ


அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ

அருளைப் பொழியும் முகிலும் நீ

அம்மா அழகின் முழுமை நீ

அம்மா என்றதும் கனிபவள் நீ

அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ

மாசுடன் பிறந்த மனுக்குலத்தில்

மாசின்றிப் பிறந்த மாணிக்கம் நீ -2

இயேசுவை அணைத்த கரங்களினால்

சேயரை அணைத்திடாய்த் தாய்மரியே

புழுதியில் பிறந்தோர் புழுதி சென்றார்

பழுதிலா உனக்கோர் அழிவுண்டோ -2

மனிதனின் மாளிகை தகர்ந்துவிடும்

மாபரன் ஆலயம் தகர்தலுண்டோ


Ammaa Anpin Sikaram Nee

Arulaip Poliyum Mukilum Nee

Ammaa Alakin Mulumai Nee

Ammaa Entathum Kanipaval Nee

Ammaa Anpin Sikaram Nee

Maasudan Pirantha Manukkulaththil

Maasintip Pirantha Maannikkam Nee -2

Yesuvai Annaiththa Karangalinaal

Seyarai Annaiththidaayth Thaaymariyae

Puluthiyil Piranthor Puluthi Sentar

Paluthilaa Unakkor Alivunntoo -2

Manithanin Maalikai Thakarnthuvidum

Maaparan Aalayam Thakarthalunntoo

Amma Anbin Sikaram Nee - அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ Amma Anbin Sikaram Nee - அம்மா அன்பின் சிகரம் நீ Reviewed by Christking on July 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.