Amen Alleluah - ஆமென் அல்லேலூயா
- TAMIL
- ENGLISH
ஆமென், அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
ஆமென், அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்! அனந்த கோடினரா
1. வெற்றிகொண் டார்ப்பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து, – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து, முடித்தார்
2. சாவின் கூர் ஒடிந்து, – மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து, – விழுந்து
ஜீவனே விடிந்து, – தேவாலயத்
திரை ரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது
3. வேதம் நிறைவேற்றி, – மெய் தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி, – பொய் மாற்றி
பாவிகளைத் தேற்றி, – கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Aamen, Allaelooyaa! Jeyam! Jeyam! Anantha Kotinaraa
1. Vettikonn Daarppariththu – Kodumvae
Thaalaththaich Sangariththu, – Muriththu
Pathraasanak Kiristhu – Mariththu
Paadupattuththariththu, Mutiththaar
2. Saavin Koor Otinthu, – Matinthu
Thaduppuch Suvar Itinthu, – Vilunthu
Jeevanae Vitinthu, – Thaevaalayath
Thirai Ranndaayk Kilinthu Olinthathu
3. Vaetham Niraivaetti, – Mey Thotti
Meettuk Karaiyaetti, – Poy Maatti
Paavikalaith Thaetti, – Konndaatti
Pathraasanath Thaetti Vaalviththaar
Amen Alleluah - ஆமென் அல்லேலூயா
Reviewed by Christking
on
July 24, 2020
Rating:
No comments: