Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae - அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே - Christking - Lyrics

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae - அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே


அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே

அனைத்தும் இங்கு அவரில் தஞ்சமே – 2

நிலையான சொந்தம் நீங்காத பந்தம் – 2

அவரின்றி வேறில்லையே

போற்றுவேன் என் தேவனைப் பறைசாற்றுவேன்

என் நாதனை எந்நாளுமே என் வாழ்விலே – 2

காடு மேடு பள்ளம் என்று கால்கள் சோர்ந்து

அலைந்த ஆடு நாடுதே அது தேடுதே – 2

இறைவனே என் இதயமே இந்த இயற்கையின்

நல் இயக்கமே என் தேவனே என் தலைவனே – 2

பரந்து விரிந்த உலகம் படைத்து சிறந்த படைப்பாய்

என்னைக் கண்ட தேவனே என் ஜீவனே – 2


Amaithi Thaeti Alaiyum Nenjamae

Anaiththum Ingu Avaril Thanjamae – 2

Nilaiyaana Sontham Neengaatha Pantham – 2

Avarinti Vaerillaiyae

Pottuvaen en Thaevanaip Paraisaattuvaen

En Naathanai Ennaalumae en Vaalvilae – 2

Kaadu Maedu Pallam Entu Kaalkal Sornthu

Alaintha Aadu Naaduthae Athu Thaeduthae – 2

Iraivanae en Ithayamae Intha Iyarkaiyin

Nal Iyakkamae en Thaevanae en Thalaivanae – 2

Paranthu Virintha Ulakam Pataiththu Sirantha Pataippaay

Ennaik Kannda Thaevanae en Jeevanae – 2

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae - அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae - அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.