Alleluyaa Devanukke - அல்லேலூயா தேவனுக்கே - Christking - Lyrics

Alleluyaa Devanukke - அல்லேலூயா தேவனுக்கே


அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

ஆராதனை ஆராதனை
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை உமக்கே

வெண்மேகமே வெண்மேகமே
வெளிச்சம் தாரும் இந்நேரமே
கண்ணீரை நீக்கி காயங்கள் ஆற்றி
கனிவோடு நடத்திடுவார்

துணையாளரே துணையாளரே
துன்பத்தில் தாங்கும் மணவாளரே
அபிஷேகம் ஊற்றி மறுரூபமாக்கி
ஆற்றலைத் தந்திடுவார்


Allaelooyaa Thaevanukkae
Allaelooyaa Raajanukkae
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
Ententum Nadaththiduvaar

Aaraathanai Aaraathanai
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aaraathanai Umakkae

Vennmaekamae Vennmaekamae
Velichcham Thaarum Innaeramae
Kannnneerai Neekki Kaayangal Aatti
Kanivodu Nadaththiduvaar

Thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
Thunpaththil Thaangum Manavaalarae
Apishaekam Ootti Maruroopamaakki
Aattalaith Thanthiduvaar

Alleluyaa Devanukke - அல்லேலூயா தேவனுக்கே Alleluyaa Devanukke - அல்லேலூயா தேவனுக்கே Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.