Allelujah Devanukkae - அல்லேலூயா தேவனுக்கே - Christking - Lyrics

Allelujah Devanukkae - அல்லேலூயா தேவனுக்கே


அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே x 2

Verse 1

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
ஒருமனதோடு அவர் நாமத்தை
துதிகள் செலுத்தியே பாடிடுவோம் x 2

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே x 2

Verse 2

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடுதே
வேத வசனம் கீழ்ப்படிவோம்
தேவசாயலாய் மாறிடுவோம் x 2

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே x 2


Allaelooyaa Thaevanukkae
Allaelooyaa Karththarukkae
Allaelooyaa Parisuththarkkae
Allaelooyaa Raajanukkae X 2

Verse 1

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
Orumanathodu Avar Naamaththai
Thuthikal Seluththiyae Paadiduvom X 2

Allaelooyaa Thaevanukkae
Allaelooyaa Karththarukkae
Allaelooyaa Parisuththarkkae
Allaelooyaa Raajanukkae X 2

Verse 2

Jeevanulla Naatkalellaam
Nanmai Kirupai Thodarnthiduthae
Vaetha Vasanam Geelppativom
Thaevasaayalaay Maariduvom X 2

Allaelooyaa Thaevanukkae
Allaelooyaa Karththarukkae
Allaelooyaa Parisuththarkkae
Allaelooyaa Raajanukkae X 2

Allelujah Devanukkae - அல்லேலூயா தேவனுக்கே Allelujah Devanukkae - அல்லேலூயா தேவனுக்கே Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.