Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal - Christking - Lyrics

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal


1. அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய்க் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன் ப+மியில்ஆட்சிசெய்வார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா தேவனைத் துதியுங்கள்

2. தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்தத்தினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

3. சூரியனே, சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே, கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

4. பிள்ளைகளே, வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர்பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே, பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

5. ஆழ்கடலே, சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலைஅலையாய் ஊழியர்கள் எழும்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை இந்தியர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள


1. Allaelooyaa Karththaraiyae Aekamaayth Thuthiyungal
Avar Nadaththum Seyalkalellaam Paarththorae Thuthiyungal
Vallamaiyaayk Kiriyai Seyyum Valloraith Thuthiyungal
Elloraiyum Aettukkollum Yesuvaith Thuthiyungal

Iraajaathi Iraajanaam Yesuraajan Pa+miyilaatchiseyvaar
Allaelooyaa Allaelooyaa Thaevanaith Thuthiyungal

2. Thampurodum Veennaiyodum Karththaraith Thuthiyungal
Iraththaththinaal Paavangalaip Pokkinaar Thuthiyungal
Ekkaalamum Kaiththaalamum Mulangidath Thuthiyungal
Ekkaalamum Maaraathavar Yesuvaith Thuthiyungal

3. Sooriyanae, Santhiranae Thaevanaith Thuthiyungal
Oliyathanai Engal Ullam Aliththoraith Thuthiyungal
Akkiniyae, Kalmalaiyae Pataiththoraith Thuthiyungal
Akkiniyaay Kalmanathai Utaipporaith Thuthiyungal

4. Pillaikalae, Vaaliparae Thaevanaith Thuthiyungal
Vaalvathanai Avarpannikkae Koduththu Neer Thuthiyungal
Periyavarae, Pirapukkalae Thaevanaith Thuthiyungal
Selvangalai Yesuvukkaay Seluththiyae Thuthiyungal

5. Aalkadalae, Samuththiramae Thaevanaith Thuthiyungal
Alaialaiyaay Ooliyarkal Elumpinaar Thuthiyungal
Thootharkalae Munnotikalae Thaevanaith Thuthiyungal
Paralokaththai Inthiyarkal Nirappuvaar Thuthiyungala

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.