Allaelooyaa! Ippothu Por - அல்லேலூயா! இப்போது போர் - Christking - Lyrics

Allaelooyaa! Ippothu Por - அல்லேலூயா! இப்போது போர்


1. அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!அல்லேலூயா!
இப்போது போர் முடிந்ததே;
சிறந்த வெற்றி ஆயிற்றே;
கெம்பீர ஸ்துதி செய்வோமே.
அல்லேலூயா!

2. கொடூர சாவை மேற்கொண்டார்;
பாதாள சேனையை வென்றார்;
நம் ஸ்தோத்திரப் பாட்டைப் பெறுவார்.
அல்லேலூயா!

3. இந்நாள் எழுந்த வேந்தரே,
என்றைக்கும் அரசாள்வீரே;
களித்து ஆர்ப்பரிப்போமே!
அல்லேலூயா!

4. எல்லாரும் உம்மைப் போற்ற நீர்
மரித்துயிர்த்திருக்கிறீர்;
சாகாத ஜீவன் அருள்வீர்.
அல்லேலூயா!


1. Allaelooyaa! Allaelooyaa!allaelooyaa!
Ippothu Por Mutinthathae;
Sirantha Vetti Aayitte;
Kempeera Sthuthi Seyvomae.
Allaelooyaa!

2. Kotoora Saavai Maerkonndaar;
Paathaala Senaiyai Ventar;
Nam Sthoththirap Paattaைp Peruvaar.
Allaelooyaa!

3. Innaal Eluntha Vaentharae,
Entaikkum Arasaalveerae;
Kaliththu Aarpparippomae!
Allaelooyaa!

4. Ellaarum Ummaip Potta Neer
Mariththuyirththirukkireer;
Saakaatha Jeevan Arulveer.
Allaelooyaa!

Allaelooyaa! Ippothu Por - அல்லேலூயா! இப்போது போர் Allaelooyaa! Ippothu Por - அல்லேலூயா! இப்போது போர் Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.