Alaiyinil Amaithi Vendum - அலையினில் அமைதி வேண்டும்
- TAMIL
- ENGLISH
அலையினில் அமைதி வேண்டும் –
இந்த அவனியில் நிம்மதி வேண்டும்
வாழ்வில் சாந்தி வேண்டும் – அதை
இறைமகன் இயேசுவே தரக் கூடும் – 2
1. பருவத்தின் சிகரம் வாலிபம் – அது
இன்பத்தை நாடும் காலம்!
இளமையின் இராகமே மோகம்-அது
சிந்தையை மயக்கும் ரோகம்!
பாவம் விருந்தல்ல சாபம் – அந்த
பாவத்தின் முடிவே நரகம்….
நரகம் ! நரகம்! நரகம்! நரகம்!
2. உலகம் கவர்ந்து ஈர்க்கும் – உன்னை
உல்லாசப் பறவையாய் மாற்றும்
அற்பகால மாய சுகங்கள் – உன்
எதிரியின் கண்ணி வெடிகள்
பாவத்தின் விலங்கு இறுகும் – தீய
பழக்கமே உயிரைக் குடிக்கும்…
குடிக்கும் ! அழிக்கும்! ஒழிக்கும்!
சிதைக்கும்!
3. உலகின் அதிபதி சாத்தான் – அவன்
பொய்யை தானே விதைப்பான்
மனிதரைக் கொல்லும்
மாபாதகன்-அவன் இரக்கமில்லாத
வஞ்சகன் மானம் இழக்கச்
செய்து – மன நிம்மதி
கெடுப்பான்…. அரக்கன்!
கெடுப்பான்! சிதைப்பான்!
ஒழிப்பான்! அழிப்பான்!
Alaiyinil Amaithi Vaenndum –
Intha Avaniyil Nimmathi Vaenndum
Vaalvil Saanthi Vaenndum – Athai
Iraimakan Yesuvae Tharak Koodum – 2
1. Paruvaththin Sikaram Vaalipam – Athu
Inpaththai Naadum Kaalam!
Ilamaiyin Iraakamae Mokam-athu
Sinthaiyai Mayakkum Rokam!
Paavam Virunthalla Saapam – Antha
Paavaththin Mutivae Narakam….
Narakam ! Narakam! Narakam! Narakam!
2. Ulakam Kavarnthu Eerkkum – Unnai
Ullaasap Paravaiyaay Maattum
Arpakaala Maaya Sukangal – Un
Ethiriyin Kannnni Vetikal
Paavaththin Vilangu Irukum – Theeya
Palakkamae Uyiraik Kutikkum…
Kutikkum ! Alikkum! Olikkum!
Sithaikkum!
3. Ulakin Athipathi Saaththaan – Avan
Poyyai Thaanae Vithaippaan
Manitharaik Kollum
Maapaathakan-avan Irakkamillaatha
Vanjakan Maanam Ilakkach
Seythu – Mana Nimmathi
Keduppaan…. Arakkan!
Keduppaan! Sithaippaan!
Olippaan! Alippaan!
Alaiyinil Amaithi Vendum - அலையினில் அமைதி வேண்டும்
Reviewed by Christking
on
July 23, 2020
Rating:
No comments: