Alai Alaiyai Painthu Varum - அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும் - Christking - Lyrics

Alai Alaiyai Painthu Varum - அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்


அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
தேவகிருபை என்னை நனைத்ததையா

தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது

மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே-பெரு

அதிகாலை தேவ சமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே -இயேசு

பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின் – வாழ்வு
மாறும் கிருபை வேண்டுமே – இன்று


Alaiyaalaiyaay Paaynthu Varum
Thaevakirupai Ennai Nanaiththathaiyaa

Thaevanae Um Kirupai
Ententum Maaraathathu

Malaikal Vilakinaalum
Maasatta Kirupai Perukumae
Mannavanai Makilviththaal
Malaiyaaka Kirupai Oottumae-peru

Athikaalai Thaeva Samookamae
Aachchariya Kirupai Perukumae
Aaraathanai Thoopaththil
Appaavin Jeevan Kitaikkumae -yesu

Pelaveenaththil Um Kirupai
Pelanaay Paayuthaiyaa
Palakoti Maintharkalin – Vaalvu
Maarum Kirupai Vaenndumae – Intu

Alai Alaiyai Painthu Varum - அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும் Alai Alaiyai Painthu Varum - அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும் Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.