Akkiniyin Devan - அக்கினியின் தேவன் - Christking - Lyrics

Akkiniyin Devan - அக்கினியின் தேவன்


அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
சர்வ வல்ல தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
கலங்கமாட்டேன் நான் கலங்கமாட்டேன்
வெற்றி எனக்குத் தான்

எலியாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
எலிசாவின் தேவனே எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
கலங்கமாட்டேன் நான் கலங்கமாட்டேன்
வெற்றி எனக்குத் தான்

சாத்தானின் சூழ்ச்சியெல்லாம்
இந்த அபிஷேகம் முறிக்குமே
கலங்கமாட்டேன் நான் கலங்கமாட்டேன்
அதிசயம் எனக்குத் தான்

என் பாத்திரம் அபிஷேகத்தால்
அது நிரம்பி வழியுமே
கலங்கமாட்டேன் நான் கலங்கமாட்டேன்
அக்கினி எனக்குத் தான்


Akkiniyin Thaevan Enakkullae Irukkiraar
Sarva Valla Thaevan Enakkullae Irukkiraar
Kalangamaattaen Naan Kalangamaattaen
Vetti Enakkuth Thaan

Eliyaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar
Elisaavin Thaevanae Enakkullae Irukkiraar
Kalangamaattaen Naan Kalangamaattaen
Vetti Enakkuth Thaan

Saaththaanin Soolchchiyellaam
Intha Apishaekam Murikkumae
Kalangamaattaen Naan Kalangamaattaen
Athisayam Enakkuth Thaan

En Paaththiram Apishaekaththaal
Athu Nirampi Valiyumae
Kalangamaattaen Naan Kalangamaattaen
Akkini Enakkuth Thaan

Akkiniyin Devan - அக்கினியின் தேவன் Akkiniyin Devan - அக்கினியின் தேவன் Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.