Agilathai Aalum Deivam - அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம் - Christking - Lyrics

Agilathai Aalum Deivam - அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்


அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
ஆண்டவர் இயேசுவையே
ஆர்வமுடன் தொழுவோம்-2

வானமும் பூமியை
வார்த்தையால் படைத்தவரை
வாருங்கள் நாம் தொழுவோம்-2

1. பாவத்தை சாபத்தை
நோய் பிணியை அகற்ற
பாரினில் வந்துதித்தாரே
பரலோக மைந்தன் அவர்
பரிசுத்த தேவன் அவர்
ஆர்வமுடன் தொழுவோம்
– அகிலத்தை

2. வழிதப்பி போன நம்மை
வழிகாட்டும் மேய்ப்பனாக
பாரினில் வந்துதித்தாரே
அவரே நம் இருள் நீக்கும்
ஒளியாக வந்த தெய்வம்
ஆர்வமுடன் தொழுவோம்
– அகிலத்தை


Akilaththai Aalum Theyvam
Aanndavar Yesuvaiyae
Aarvamudan Tholuvom-2

Vaanamum Poomiyai
Vaarththaiyaal Pataiththavarai
Vaarungal Naam Tholuvom-2

1. Paavaththai Saapaththai
Nnoy Pinniyai Akatta
Paarinil Vanthuthiththaarae
Paraloka Mainthan Avar
Parisuththa Thaevan Avar
Aarvamudan Tholuvom
- Akilaththai

2. Valithappi Pona Nammai
Valikaattum Maeyppanaaka
Paarinil Vanthuthiththaarae
Avarae Nam Irul Neekkum
Oliyaaka Vantha Theyvam
Aarvamudan Tholuvom
- Akilaththai

Agilathai Aalum Deivam - அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம் Agilathai Aalum Deivam - அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம் Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.