Aezhaikalin Pelanae - ஏழைகளின் பெலனே - Christking - Lyrics

Aezhaikalin Pelanae - ஏழைகளின் பெலனே


ஏழைகளின் பெலனே
எளியவரின் திடனே
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
கடும் வெயிலினிலே குளிர் நிழலே

1. கர்த்தாவே நீரே என் தேவன்
நீரே என் தெய்வம்
உம் நாமம் உயர்த்தி
உம் அன்பைப் பாடி
துதித்து துதித்திடுவேன்
அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே

2. தாயைப் போல தேற்றுகிறீர் ஆற்றுகிறீர்
தடுமாறும்போது தாங்கி அணைத்து
தயவோடு நடத்துகிறீர்
உம் மடியிலே தான் இளைப்பாறுவேன்


Aelaikalin Pelanae
Eliyavarin Thidanae
Puyal Kaattilae en Pukalidamae
Kadum Veyilinilae Kulir Nilalae

1. Karththaavae Neerae en Thaevan
Neerae en Theyvam
Um Naamam Uyarththi
Um Anpaip Paati
Thuthiththu Thuthiththiduvaen
Athisayam Seytheer Aanndavarae

2. Thaayaip Pola Thaettukireer Aattukireer
Thadumaarumpothu Thaangi Annaiththu
Thayavodu Nadaththukireer
Um Matiyilae Thaan Ilaippaaruvaen

Aezhaikalin Pelanae - ஏழைகளின் பெலனே Aezhaikalin Pelanae - ஏழைகளின் பெலனே Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.