Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
- TAMIL
- ENGLISH
ஏசுவையே துதிசெய் நீ மனமே
ஏசுவையே துதிசெய் – கிறிஸ்தேசுவையே
1. மாசணுகாத பராபர வஸ்து
நேசகுமாரன் மெய்யான கிறிஸ்து
2. அந்தரவான் தரையுந் தரு தந்தன்
சுந்தர மிகுந்த சவுந்தரா நந்தன்
3. எண்ணின காரியம் யாவு முகிக்க
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்ந்து சுகிக்க
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Aesuvaiyae Thuthisey – Kiristhaesuvaiyae
1. Maasanukaatha Paraapara Vasthu
Naesakumaaran Meyyaana Kiristhu
2. Antharavaan Tharaiyun Tharu Thanthan
Sunthara Mikuntha Savuntharaa Nanthan
3. Ennnnina Kaariyam Yaavu Mukikka
Mannnnilum Vinnnnilum Vaalnthu Sukikka
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Reviewed by Christking
on
July 23, 2020
Rating:
No comments: