Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai - அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை - Christking - Lyrics

Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai - அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை


அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை

அன்பாய் ஏற்பாய் ஆண்டவரே

பாவியென்றெம்மைப் பாராமல் – யாம்

பாவத்தின் தீர்வையை அடையாமல் –2

பரிகாரம் என ஏற்றிடுவாய்

பலியாய் எமை நீ மாற்றிடுவாய்

மேலொரு வாழ்வு உண்டு என்று – எம்

மேலெழும் துன்பத்தை மறக்கின்றோம் –2

மேலும் துன்பங்கள் அடைந்தாலும்

மேன்மையின் பலியாய்த் தருகின்றோம்

வாழ்வுக்கு ஒரு நாள் முடிவு உண்டு – பின்

வாழ்வினில் எமக்கென்று எது உண்டு –2

என் மனம் அறிந்தவர் பயன் என்னவோ

எல்லாம் அறிந்தவர் நீரல்லவோ


Atiyor Yaam Tharum Kaannikkaiyai

Anpaay Aerpaay Aanndavarae

Paaviyentemmaip Paaraamal – Yaam

Paavaththin Theervaiyai Ataiyaamal –2

Parikaaram Ena Aettiduvaay

Paliyaay Emai Nee Maattiduvaay

Maeloru Vaalvu Unndu Entu – Em

Maelelum Thunpaththai Marakkintom –2

Maelum Thunpangal Atainthaalum

Maenmaiyin Paliyaayth Tharukintom

Vaalvukku Oru Naal Mutivu Unndu – Pin

Vaalvinil Emakkentu Ethu Unndu –2

En Manam Arinthavar Payan Ennavo

Ellaam Arinthavar Neerallavo

Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai - அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai - அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.