Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம் - Christking - Lyrics

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்


அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்

1. கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

2. பெலனே கன்மலையே
பெரியவரே என் உயிரே

3. நினைவெல்லாம் அறிபவரே
நிம்மதி தருபவரே

4. நலன் தரும் நல்மருந்தே
நன்மைகளின் ஊற்றே

5. மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா

6. விண்ணப்பம் கேட்பவரே
கண்ணீர் துடைப்பவரே


Athikaalai Naeram (Arasaalum Theyvam)
Appaa Um Paatham Aarvamaay Vanthirukkiraen
Um Naamam Solli Oyvintip Paati
Ullam Makilnthiruppaen

1. Kookkural Kaetpavarae Nanti Nanti Aiyaa
Kuraikalaith Theerppavarae Nanti Nanti Aiyaa

2. Pelanae Kanmalaiyae
Periyavarae en Uyirae

3. Ninaivellaam Aripavarae
Nimmathi Tharupavarae

4. Nalan Tharum Nalmarunthae
Nanmaikalin Ootte

5. Maranaththai Jeyiththavarae Nanti Nanti Aiyaa
Mannaa Polinthavarae Nanti Nanti Aiyaa

6. Vinnnappam Kaetpavarae
Kannnneer Thutaippavarae

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம் Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம் Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.