Adhi Mangala Kaaranane Thuthi - அதி-மங்கல காரணனே துதி - Christking - Lyrics

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi - அதி-மங்கல காரணனே துதி


அதி-மங்கல காரணனே, துதி-தங்கிய பூரணனே, நரர்
வாழ விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!

சரணங்கள்

1. மதி-மங்கின எங்களுக்கும்,
திதி-சிங்கினர் தங்களுக்கும்
உனின் மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றிடவையாய் துங்கவனே
— அதி-மங்கல

2. முடி-மன்னர்கள் மேடையும்,
மிகு-உன்னத வீடதையும் நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந் தாட்டிடையர் தொழ,
வந்தனையோ தரையில்?
— அதி-மங்கல

3. தீய-பேய்த்திரள் ஓடுதற்கும்,
உம்பர்-வாய்திரள் பாடுதற்கும், உனைப்
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று வாழ்வதற்கும்
பெற்ற நற்கோலம் இதோ?
— அதி-மங்கல


Athi-mangala Kaarananae, Thuthi-thangiya Poorananae, Narar
Vaala Vinn Thuranthor Aelaiyaayp Pirantha
Vannmaiyae Thaarananae!

Saranangal 1. Mathi-mangina Engalukkum,
Thithi-singinar Thangalukkum
Unin Maatchiyum Thivviya Kaatchiyum
Thontidavaiyaay Thungavanae
— Athi-mangala

2. Muti-mannarkal Maetaiyum,
Miku-unnatha Veedathaiyum Neengi
Maattitaiyae Piran Thaattitaiyar Thola,
Vanthanaiyo Tharaiyil?
— Athi-mangala

3. Theeya-paeyththiral Odutharkum,
Umpar-vaaythiral Paadutharkum, Unaip
Pinpattuvor Muttum Thunpattu Vaalvatharkum
Petta Narkolam Itho?
— Athi-mangala

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi - அதி-மங்கல காரணனே துதி Adhi Mangala Kaaranane Thuthi - அதி-மங்கல காரணனே துதி Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.