Adharisanamana Devanae - அதரிசனமான தேவனே - Christking - Lyrics

Adharisanamana Devanae - அதரிசனமான தேவனே


அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர் வருபவர்
நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும் சர்வமும்
நீர் ஒருவரே


Atharisanamaana Thaevanae
Innaiyae Illaatha Makimaiyae
Irunthavar Iruppavar Varupavar
Neer Oruvarae

Ael Haakkaathosh Parisuththamaanavarae
Ael Haakkaathosh Makaththuvamanavarae

Enthan Vaalvin Neethiyae
Irulinai Maerkonnda Velichchamae
Aathiyum Anthamum Sarvamum
Neer Oruvarae

Adharisanamana Devanae - அதரிசனமான தேவனே Adharisanamana Devanae - அதரிசனமான தேவனே Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.