Abhisheka Nathanukku - அபிஷேக நாதனுக்கு - Christking - Lyrics

Abhisheka Nathanukku - அபிஷேக நாதனுக்கு


அபிஷேக நாதனுக்கு
அனந்த சொருபனுக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

இன்ப நல் தேவனுக்கு
இனிய நல் நாதனுக்கு
துன்பம் போக்குவோனுக்கு
துயரம் நீக்குவோனுக்கு

ராஜாதி ராஜனுக்கு தேவாதி தேவனுக்கு
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு
கருணை மணாளனுக்கு

நித்திய தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு சத்திய போதனுக்கு
சரித்திரம் தந்தோனுக்கு

பரலோக தேவனுக்கு
பரம நல் ராஜனுக்கு
பாசம் காட்டிய நம்மை
நேசிக்கும் தேவனுக்கும்

உன்னத தேவனுக்கு உயர்ந்த
நல் ராஜனுக்கு
மண்ணிலே வாழ வைக்கும்
மகிமை மணாளனுக்கு


Apishaeka Naathanukku
Anantha Sorupanukku
Saranam Saranam Saranam

Inpa Nal Thaevanukku
Iniya Nal Naathanukku
Thunpam Pokkuvonukku
Thuyaram Neekkuvonukku

Raajaathi Raajanukku Thaevaathi Thaevanukku
Karththaathi Karththanukku
Karunnai Mannaalanukku

Niththiya Thaevanukku
Parama Nal Raajanukku Saththiya Pothanukku
Sariththiram Thanthonukku

Paraloka Thaevanukku
Parama Nal Raajanukku
Paasam Kaattiya Nammai
Naesikkum Thaevanukkum

Unnatha Thaevanukku Uyarntha
Nal Raajanukku
Mannnnilae Vaala Vaikkum
Makimai Mannaalanukku

Abhisheka Nathanukku - அபிஷேக நாதனுக்கு Abhisheka Nathanukku - அபிஷேக நாதனுக்கு Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.