Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva - Lyrics - Christking - Lyrics

Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva - Lyrics


அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே

1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே
– அபிஷேக நாதா

2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே
– அபிஷேக நாதா

3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே
– அபிஷேக நாதா

4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே
– அபிஷேக நாதா

5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே
– அபிஷேக நாதா

6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே
– அபிஷேக நாதா


Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa Aarooyir Anparae

1. Anniya Paashaikal Inte Thaarumae
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae
- Apishaeka Naathaa

2. Rakasiyam Paesida Kirupai Thaarumae
Saththiya Aaviyaay Enmael Vaarumae
- Apishaeka Naathaa

3. Thaesaththaik Kalakkida Thidanaith Thaarumae
Thirappilae Nintida Pelanaay Vaarumae
- Apishaeka Naathaa

4. Parinthu Paesida Aathma Paaram Thaarumae
Parisuththamaakida Thinam Enmael Vaarumae
- Apishaeka Naathaa

5. Saaththaanai Jeyiththida Saththuvam Thaarumae
Saatchiyaay Vaalnthida Enmael Vaarumae
- Apishaeka Naathaa

6. Akkini Apishaekam Inte Thaarumae
Sudaraay Pirakaasikka Enmael Vaarumae
- Apishaeka Naathaa

Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva - Lyrics Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva - Lyrics Reviewed by Christking on July 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.