Aayiram Naavuhal Pothaathae - ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே - Christking - Lyrics

Aayiram Naavuhal Pothaathae - ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே


ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே
உம்மை துதிக்க உம்மை போற்றிட
பல நாமங்களால் நீர் போற்றப்படும்
எங்கள் யெகோவா தெய்வம் நீங்க

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்

1. தேவையெல்லாம் சந்தித்தீர்
எங்கள் யெகோவாயீரே
வெற்றிமேல் வெற்றிதந்தீர்
எங்கள் யெகோவா நிசியே – 2

2. சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீர்
எங்கள் யெகோவா ரப்பா
சந்தோஷம் சமாதானம் தந்த
யெகோவா ஷாலோம் – 2


Aayiram Naavukal Pothaathae
Ummai Thuthikka Ummai Pottida
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
Engal Yekovaa Theyvam Neenga

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Uyarththuvaen
Parisuththar Neer Parisuththar
Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Uyarththuvaen
Paaththirar Neer Paaththirar

1. Thaevaiyellaam Santhiththeer
Engal Yekovaayeerae
Vettimael Vettithantheer
Engal Yekovaa Nisiyae – 2

2. Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
Engal Yekovaa Rappaa
Santhosham Samaathaanam Thantha
Yekovaa Shaalom – 2

Aayiram Naavuhal Pothaathae - ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே Aayiram Naavuhal Pothaathae - ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.