Aayiram Aayiram Nanmaigal - ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள் - Christking - Lyrics

Aayiram Aayiram Nanmaigal - ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்


ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
அனுதினமும் என்னை சூழ்ந்திட
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே
நல்ல எபிநேசராய் என்னை
நடத்தி வந்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை

காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும்
என்னை நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
தேவை பெருகும் போது சிக்கி
தவித்திடாது உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
எல்லா நெருக்கத்திலும் என்னை
விழாமல் காக்கும் அன்பின்
நல்ல கர்த்தரே

மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளை
மிட்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
வாடி நின்ற வேளை மடிந்திடாது என்னை
தாங்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
எந்தன் மாராவின் வாழ்வை மதுரமாய் மாற்றும்
அன்பின் நல்ல கர்த்தரே


Aayiram Aayiram Nanmaikal
Anuthinamum Ennai Soolnthida
Kirupaiyum Irakkamum Anpum Konnteerae
Nalla Epinaesaraay Ennai
Nadaththi Vantheerae
Nanti Solla Vaarththai Illai

Kaalai Maalai Ellaam Vaelaiyilum
Ennai Nadaththum Um Karangal Naan Kanntaen
Thaevai Perukum Pothu Sikki
Thaviththidaathu Uthavum Um Karangal Naan Kanntaen
Ellaa Nerukkaththilum Ennai
Vilaamal Kaakkum Anpin
Nalla Karththarae

Marana Pallaththaakkil Naan Nadantha Vaelai
Mitkum Um Karangal Naan Kanntaen
Vaati Ninta Vaelai Matinthidaathu Ennai
Thaangum Um Karangal Naan Kanntaen
Enthan Maaraavin Vaalvai Mathuramaay Maattum
Anpin Nalla Karththarae

Aayiram Aayiram Nanmaigal - ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள் Aayiram Aayiram Nanmaigal - ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள் Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.