Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா - Christking - Lyrics

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா


ஆயத்தமா ஆயத்தமா
இரண்டாம் வருகைக்கு ஆயத்தமா
அவர் எப்போதும் வரலாம் ஆயத்தமா

1. மணவாட்டி போல நீ காத்திருந்தால்
அவர் நாமத்தை தினமும் போற்றிருந்தால்
மேகங்கள் மீதினில் வந்திடுவார் – உன்னை
மோட்சத்துக்கழைத்து சென்றிடுவார்
புவியை வெறுத்திட ஆயத்தமா
அந்தப் பரனை பற்றிக்கொள்ள ஆயத்தமா

2. நேற்று வரைக்கும் நீ நன்மை செய்தும் – உன்
பாவங்கள் இன்று தலை தூக்கினால்
பரலோக கனவுகள் பாழாகுமே – உந்தன்
பாடுகள் அனைத்துமே வீணாகுமே
நேற்றைப் போல் இன்றும் நீ ஆயத்தமா – அட
இன்று போல் நாளையும் ஆயத்தமா


Aayathamaa Aayathamaa
Irandaam Varugaikku Aayathamaa
Avar Eppodhum Varalaam Aayathamaa

1. Manavaati Pola Nee Kaathirundhaal – Avar
Naamathai Dhinamum Potrirundhaal
Megangal Meedhinil Vandhiduvaar – Unnai
Motchathirk Azhaithu Sendriduvaar
Puviyai Veruthida Aayathamaa – Andha
Paranai Patrikolla Aayathamaa

2. Netru Varaikkum Nee Nanmai Seithum – Un
Paavangal Indru Thalai Thookinaal
Paraloga Kanavugal Paazhaagumay – Undhan
Paadugal Anaithumay Veenagumay
Netraipol Indrum Nee Aayathamaa – Ada
Indru Pol Naalaiyum Aayathamaa

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.