Aaviyilae Analaay Iruppoemae - ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே - Christking - Lyrics

Aaviyilae Analaay Iruppoemae - ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே


ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே
கர்த்தரின் ஊழியத்தை விரைந்து செய்வோமே

1.மாயமற்ற அன்பு செய்வோமே
தீமையற்ற வாழ்வு வாழ்வோமே
நன்மையை நாம் பற்றிக் கொள்வோமே – பிறரை
கனம்பண்ண முந்திக் கொள்வோமே

2. நம்பிக்கையில் மகிழ்ந்திருப்போம்
துன்பத்திலும் பொறுமை கொள்வோம்
ஜெபத்தில் ஊன்றத் தரித்திருப்போம் – நாம்
அசதியின்றி விழித்திருப்போம்

3. பரிசுத்தர் குறைவினில்
உதவிட முந்திக்கொள்வோமே
சபித்தோரை ஆசீர்வதித்தே – என்றும்
துன்பத்திலும் மலர்ந்திருப்போம்


Aaviyilae Analaay Iruppomae
Karththarin Ooliyaththai Virainthu Seyvomae

1.maayamatta Anpu Seyvomae
Theemaiyatta Vaalvu Vaalvomae
Nanmaiyai Naam Pattik Kolvomae – Pirarai
Kanampannna Munthik Kolvomae

2. Nampikkaiyil Makilnthiruppom
Thunpaththilum Porumai Kolvom
Jepaththil Oontath Thariththiruppom – Naam
Asathiyinti Viliththiruppom

3. Parisuththar Kuraivinil
Uthavida Munthikkolvomae
Sapiththorai Aaseervathiththae – Entum
Thunpaththilum Malarnthiruppom

Aaviyilae Analaay Iruppoemae - ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே Aaviyilae Analaay Iruppoemae - ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.