Aaviyanavare - ஆவியானவரே - Christking - Lyrics

Aaviyanavare - ஆவியானவரே


ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே
என்னை மறுரூபமாக்கிடுமே உமக்கு
மகிமையாய் விளங்கிடவே

எழுந்தருளின இயேசுவானவர்
இறங்கினீரே ஆவியாய் உன்னதங்களில்
என்னை உட்கார செய்ய அநுகிரமம்
செய்தீர் ஆவியால்

கடைசி நாட்களில் வாக்கு தத்தங்கள்
நிறைவேற செய்யும் ஆவியால்
மாம்சமான யாவரும் உம்மை மகிழ்ந்து
துதிக்கட்டும் ஆவியால்

அக்கினி மயமான நாவுகளாலே
இறங்கி வந்தீர் ஆவியாலே
அக்கினி ஜூவாலைகளாக மாற்றி
உயிர்ப்பிக்கும் தேவ ஆவியால்

என்னை மறுரூபமாக்கிடுமே உமக்கு
மகிமையாய் விளங்கிடவே


Aaviyaanavarae Ennai Nirappidumae
Um Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irangidumae
Ennai Maruroopamaakkidumae Umakku
Makimaiyaay Vilangidavae

Eluntharulina Yesuvaanavar
Irangineerae Aaviyaay Unnathangalil
Ennai Utkaara Seyya Anukiramam
Seytheer Aaviyaal

Kataisi Naatkalil Vaakku Thaththangal
Niraivaera Seyyum Aaviyaal
Maamsamaana Yaavarum Ummai Makilnthu
Thuthikkattum Aaviyaal

Akkini Mayamaana Naavukalaalae
Irangi Vantheer Aaviyaalae
Akkini Joovaalaikalaaka Maatti
Uyirppikkum Thaeva Aaviyaal

Ennai Maruroopamaakkidumae Umakku
Makimaiyaay Vilangidavae

Aaviyanavare - ஆவியானவரே Aaviyanavare - ஆவியானவரே Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.