Aaviyanavar Namakkulle - ஆவியானவர் நமக்குள்ளே - Christking - Lyrics

Aaviyanavar Namakkulle - ஆவியானவர் நமக்குள்ளே


ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான் அடையாளமா
அன்பு வேண்டாமா பரிசுத்தம் வேண்டாமா
உண்மை வேண்டாமா தேவ பயம் வேண்டாமா

திருச்சபையே மணவாட்டியே
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா

பாவம் செய்யாமல் விலகி ஓடுவதுதான்
ஆவியானவரின் தூய்மையான கிரியை

குறைகூறி திரியாமல் தன் பிழைகளை உணர்ந்திடவே
உணர்த்தி விடுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை

துரோகம் செய்தவரை மன்னித்திட நம்மை
தூண்டிவிடுவதுதான் ஆவியானவரின் கிரியை

சாட்சியார் வாழ்ந்திட இயேசுவை அறிந்திட
உந்தித்தள்ளுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை


Aaviyaanavar Namakkullae Vaasam Seyvatharku
Anniya Paashai Mattum Thaan Ataiyaalamaa
Anpu Vaenndaamaa Parisuththam Vaenndaamaa
Unnmai Vaenndaamaa Thaeva Payam Vaenndaamaa

Thiruchchapaiyae Manavaattiyae
Yesu Varukiraar Nee Aayaththamaa

Paavam Seyyaamal Vilaki Oduvathuthaan
Aaviyaanavarin Thooymaiyaana Kiriyai

Kuraikoori Thiriyaamal Than Pilaikalai Unarnthidavae
Unarththi Viduvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

Thurokam Seythavarai Manniththida Nammai
Thoonntividuvathuthaan Aaviyaanavarin Kiriyai

Saatchiyaar Vaalnthida Yesuvai Arinthida
Unthiththalluvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

Aaviyanavar Namakkulle - ஆவியானவர் நமக்குள்ளே Aaviyanavar Namakkulle - ஆவியானவர் நமக்குள்ளே Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.