Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum - ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும் - Christking - Lyrics

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum - ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும்


ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும்

ஆவியை மழைபோலே யூற்றும்- பல
ஜாதிகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்

பாவிக்காய் ஜீவனை விட்ட கிறிஸ்தே
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும்

1.அன்பினாலே ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள்மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும்

2.சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து
பதறாதே நான்தான் உன் நல்மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும்

3.காத்திருந்த பலபேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும்

4.ஸ்தோத்திர கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிசேஷ ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும்


Aavimalai Polinthidach Seyyum

Aaviyai Malaipolae Yoottum- Pala
Jaathikalai Yaesu Manthaiyir Koottum

Paavikkaay Jeevanai Vitta Kiristhae
Parinthu Neer Paesiyae Irangidach Seyyum

1.anpinaalae Jeevanai Vittir – Aavi
Arulmaari Poliyavae Paralokanj Senteer
Inpap Perukkilae Pongi Makila
Aeraalamaana Janangalaich Serum

2.sitharunndalaikira Aattap – Pinnum
Thaetip Pitiththu Neer Thookkich Sumanthu
Patharaathae Naanthaan Un Nalmaeyppan Yaesu
Paakkiyarennum Nal Vaakkaiyarulum

3.kaaththiruntha Palapaerum – Manang
Katinangallaa Munnae Um Paathanj Serum
Thoththirak Geethangal Paatip Pukalnthu
Suththalokam Varath Thooyaavi Oottum

4.sthoththira Geethangal Paati – Engum
Suvisesha Jeyaththaiyae Nitham Nitham Thaetip
Paaththiraraaka Anaekarelumpap
Parisuththa Aaviyin Arulmaari Oottum

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum - ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும் Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum - ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும் Reviewed by Christking on July 22, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.